Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt thông tin từ xa một cách dễ dàng với hình ảnh chân thực. Được phát triển dựa trên những cải tiến từ sự hạn chế của hình ảnh 1 chiều cứng nhắc, khó hình dung sang một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới, một không gian 7200  (3600 theo chiều ngang + 3600 theo chiều dọc) của bất cứ nơi nào họ muốn thông qua website, nơi mà bạn có thể khám phá bất cứ góc cạnh nào của không gian đó. Thật dễ dàng và tiện lợi!

Cùng đứng trong cụm công nghệ tương tác ảo nhưng Website 3600 view ở một tầm cao khác. Tiện lợi và đại chúng hơn nhiều.

Với công nghệ HDR, giúp mang lại hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, độ sáng phù hợp làm tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn. Đồng thời, công nghệ này tương thích trên rất nhiều thiết bị công nghệ trên cả PC và Mobile.

Với quy trình công nghệ trọn vẹn, hàm chứa nhiều kỹ thuật vượt trội. Qúa trình ảo hóa đã phá vỡ rào cản về chi phí của những thiết bị và phần mềm chuyên dụng, đưa khả năng Tương tác 3D đến được với hầu hết mọi người, mọi nghề, tương thích với môi trường thương mại điện tử ở mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình ảo hóa chính là quá trình thu thập và xây dựng dữ liệu đầu vào cho file tương tác, toàn bộ tinh hoa công nghệ của website 3600 view được thể hiện ở đây.

Ảo hóa” là một dịch vụ trọn gói nhằm đưa một vật thật vào môi trường thực tế ảo 3D.

Với dịch vụ mới mẻ này, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho các ngành hàng như: khách sạn, nhà hàng, bất động sản, khu vui chơi – mua sắm, …

Nhiều đối tác đã nắm bắt được xu thế mới và đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, hiện nay có hơn 20 đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ này: Wallstreet English, nhà hàng Hoa Viên, Nhà hàng Biển Việt, Nha khoa Việt Pháp,….

Vui lòng vào link sau để tham khảo mô hình:

http://vinhomes.vn/360pano/VHCP_Final_3D/index.html

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng mang thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn, trung thực hơn.