飛行機広告

ƯU ĐIỂM QUẢNG CÁO TRÊN MÁY BAY

Quảng cáo trên thân máy bay & bên trong máy bay là kênh quảng cáo mới lạ, sang trọng và nhiều tiềm năng. Quảng cáo tác động đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cao cấp có thu nhập cao. Hình ảnh quảng cáo được lặp lại nhiều lần trong suốt chuyến bay thường kéo dài nhiều giờ. Shojiki hân hạnh khai thác quảng cáo độc quyền Jetstar Pacific, và khai thác tất cả các hãng bay còn lại. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thực thi quảng cáo cho các thị trường Nhật Bản, toàn bộ các nước Đông Nam Á, Ấn Độ, Đài Loan,… trên tổng cộng 14 hãng tàu bay trong và ngoài nước.

1.

Tiếp cận khách hàng cao cấp

Khách hàng di chuyển bằng máy bay đều là tệp khách hàng cao cấp.

2.

Mức độ tập trung cao

Theo thống kê, 80% hành khách nhớ thương hiệu mà họ thấy trên máy bay và khoảng 86% có sự tiếp nhận tích cực đối với thông điệp quảng cáo.

3.

Nhiều loại quảng cáo

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể chọn 6 loại quảng cáo trong máy bay, bao gồm cả phát sản phẩm dùng thử.

4.

Đo lường quảng cáo

Quảng cáo trên máy bay là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiếm hoi cung cấp số liệu đo lường về lượng người xem một cách chi tiết.

Liên hệ tư vấn quảng cáo: 0933 15 99 88

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN MÁY BAY

Quý khách được lựa chọn 10 loại hình quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo Airshow trên Vietnam Airline

Vietnam Airlines lần đầu tiên đưa vào khai thác quảng cáo trên khung Airshow – loại hình quảng cáo banner 5s trên các tàu bay Thales: Boeing 787 và A350. Airshow là thông tin về hành trình bay, bao gồm: độ dài đường bay, độ cao, áp suất, tốc độ máy bay, giờ tại điểm đi/đến…

quảng cáo vietnam airlines

Quảng cáo máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là một hãng hàng không quốc gia uy tín, đứng đầu về chất lượng dịch vụ 4 sao và luôn là lựa chọn hàng đầu để đánh vào tầng lớp khách hàng cao cấp, tại một không gian tập trung cao độ:

 • Đội tàu bay hiện đại thế hệ mới Boeing 787-9 và Airbus A350
 • Tiệp khách hàng cao cấp

Các hình thức quảng cáo: LCD trong máy bay, mặt sau vé máy bay, tạp chí trên máy bay, phong bì kẹp vé máy bay,… Ngoài ra chúng tôi còn có thể quảng cáo wifi nhằm vào khu vực phòng chờ Vietnam Airlines.

quảng cáo Vietjet Air

Quảng cáo máy bay Vietjetair

VietJet đã vượt Vietnam Airlines là hãng máy bay có thị phần lớn nhất Việt Nam và đang hướng đến đà chiếm nhiều thị phần hơn.

 • Có tổng số 70 tàu bay A320 và A321
 • Vận chuyển 80 triệu hành khách/ năm
 • Khai thác 113 đường bay trong và ngoài nước
 • Tần suất 400 chuyến/ ngày

Vietjetair cũng là hãng hàng không chấp nhận nhiều hình thức khai thác quảng cáo nhất gồm sơn tàu bay, quảng cáo vé máy bay, hộc hành lý, bàn ăn, tạp chí, túi giấy,…

quảng cáo vietnam Bamboo Airways

Quảng cáo máy bay Bamboo

Hãng hàng không Bamboo Airways thuộc tập đoàn FLC, bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2019. Ngày 27/2/2019, Bamboo Airways ký thỏa thuận mua thêm 10 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner trị giá gần 3 tỷ USD với Tập đoàn Boeing (Mỹ), đưa Bamboo Airways thành một trong những hãng bay cao cấp tại Việt Nam bên cạnh Vietnam Airlines.

Hiện Bamboo Airways sau một thời gian cân nhắc đã cho phép khai thác quảng cáo với các hình thức: hộc hành lý, lưng vé máy bay, ghế tựa đầu, hộp thức ăn,…

quảng cáo Jetstar

Quảng cáo máy bay Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không có được chỉ số yêu thích từ người dùng là 80,7% cao thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines 88.3%. Tuy nhiên, đối tượng tiếp cận của Jestar Pacific lại rộng hơn hẳn so với Vietnam Airlines bởi cam kết “Giá rẻ hàng ngày”.

Ước tính mỗi tuần có đến 1000 chuyến bay, bay đều đến 18 quốc gia trong và ngoài nước. Hiện tại số lượng máy bay là 19 tàu bay A320 và tiếp tục được phát triển.

quảng cáo vietnam airlines

Quảng cáo trên Airasia

Tập đoàn AirAsia khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế theo lịch trình đến hơn 165 điểm đến trên 25 quốc gia và là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở châu Á.

Với Wifi trên máy bay AirAsia (GDE), bạn có thể tiếp cận hành khách bằng cách trình bày hình ảnh, nội dung và thông điệp của bạn và microsite với giá 30 USD hoặc ít hơn mỗi tháng cho mỗi máy bay. Đây là hình thức tiếp cận tốt với tập khách nước ngoài đến Việt Nam, hoặc đi sang các nước lân cận Đông Nam Á.

quảng cáo vietnam airlines

Quảng cáo Boarding pass cover

Trong bối cảnh quảng cáo trên vé máy bay thường xuyên hết vị trí ở tất cả các hãng, hình thức quảng cáo kẹp phong bì gập vé máy bay mang lại hiệu quả đột phá so với các kênh POSM truyền thống, tạo ra nhiều giá trị khác biệt khi khách hàng buộc phải cầm quảng cáo trên tay.

Đặc biệt, có thể phân lọc khách hàng: có thể phân lọc chuyến bay, độ tuổi, giới tính & chân dung khách hàng tiềm năng cho từng nhãn hàng quảng cáo.

Lần đầu tiên quảng cáo trên máy bay với chi phí min booking chỉ từ 100 triệu

Liên hệ với chúng tôi.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0933 15 99 88

  Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên máy bay?

  Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

  Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

  Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
  Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech