Quảng cáo xe liên tỉnh, xe khách là dịch vụ quảng cáo trên xe  áp dụng trên toàn hệ thống các hãng xe tại Việt Nam, đặc biệt là hãng xe nổi tiếng như Phương Trang, Thành Bưởi. Với quy mô phục vụ lớn và uy tín cao, đây là hình thức quảng cáo rất hấp dẫn và hiệu quả. Shojki tự tin là đối tác hợp tác hàng đầu của quảng cáo xe Thành Bưởi, Phương Trang.

Quảng cáo xe liên tỉnh, xe khách là gì?

Quảng cáo trên xe khách đường dài, xe liên tỉnh là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện di chuyển đầy hấp dẫn. Đây là hình thức dán quảng cáo đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp luôn săn đón. Hiện nay, xe khách đường dài là phương tiện giao thông công cộng phủ sóng gần như hầu hết trên cả nước; với diện tích dán decal quảng cáo lớn; thật không thể phủ nhận đây là hình thức quảng cáo truyền tải thông điệp thương hiệu tốt nhất hiện nay.

quảng cáo trên xe khách liên tỉnh

Quảng cáo trên xe khách liên tỉnh Thành Bưởi

Tại sao phải chọn hình thức dán quảng cáo trên xe liên tỉnh, xe khách đường dài?

 • Diện tích quảng cáo trên xe khách có kích thước “khủng”: Vì có diện tích quảng cáo lớn hơn những phương tiện khác nên các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo maquette mà không ngần ngại; vì cho dù khoảng cách có xa thì người xem vẫn có thể thấy được nội dung. Đặc biệt, độ phủ sóng quảng cáo khắp mọi miền tổ quốc, mang thương hiệu quả khách hàng trên từng nẻo đường.
 • Thông điệp quảng cáo lặp đi lặp lại liên tục: Xe khách đường dài, xe liên tỉnh (như xe Phương trang, xe khách Thành Bưởi) luôn có một lộ trình di chuyển mặc định, có nhiều trạm dừng và mỗi ngày phải chạy liên tục trên cùng một cung đường. Với tần suất như vậy đã khiến cho người xem ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu một cách lâu dài.
 • Tiếp cận được với nhiều khách hàng cùng một lúc: Bất kỳ ai cũng có thể đi xe khách từ người già, học sinh, nhân viên văn phòng;… và bất kỳ ai tham gia giao thông cũng có thể nhìn thấy quảng cáo trên xe khách, chính vì thế trong hàng loạt đối tượng trên nhất định sẽ có một nhóm khách hàng tiềm năng quan tâm đến thương hiệu của bạn.
 • Người xem bị động trước quảng cáo: Có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên phương tiện di chuyển Người xem không thể tắt quảng cáo, họ tiếp xúc với nó một cách bị động; cho dù có nhu cầu hay không.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí thấp và phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ, có thể thực hiện lâu dài và đem lại hiệu quả ấn tượng.

Các hình thức dán quảng cáo phổ biến trên xe khách

 • Dán quảng cáo ở hai bên thân xe khách: Được Nhà nước cho phép thực hiện trên cả nước nên đây cũng là hình thức dán quảng cáo phổ biến nhất. Maquette được thiết kế nổi bật để thu hút chú ý của người đi đường. So với xe taxi thì diện tích dán quảng cáo ở hai bên thân xe khách lớn hơn nhiều nên đây cũng là điểm mạnh nổi bật nhất.

quảng cáo xe liên tỉnh

 • Dán quảng cáo diecut: Hình thức này chỉ được áp dụng ở Hà Nội và Đà Nẵng, tuy ra mắt sau nhưng lại không hề thua kém thậm chí còn có vẻ sẽ chiếm ưu thế hơn so với hình thức dán hai bên thân xe. Bởi lẽ; ngoài phần maquette được dán ở hai bên thân xe thì còn được phép dán một phần nữa lên cửa kính; đây là điểm để gây ấn tượng với người nhìn. Đối với phần maquette dán lên cửa kính thì được in bằng decal lưới để đảm bảo không ảnh hướng đến tầm nhìn của người ngồi bên trong.

quảng cáo xe khách đường dài

 • Dán quảng cáo tràn kính xe: Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là khu vực duy nhất trên cả nước được cho phép dán tràn kính xe. Đây là lợi thế cho doanh nghiệp khi có thể tận dụng tối đa diện tích để dán quảng cáo; đồng thời cũng là điểm tốn tiền nhất bởi dịch vụ đắt đỏ. Với kích thước lớn như thế này, người đi đường có thể nhìn thấy toàn bộ nội dung một cách rõ ràng từ nhiều góc độ và để lại ấn tượng mạnh với maquette nổi bật.

dán tràng viền xe Phương Trang

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên xe khách đường dài?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI; tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín; hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí loại hình quảng cáo này.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech

Một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ dán quảng cáo trên xe của Shojiki: 

quảng cáo xe khách

quảng cáo xe liên tỉnh

quảng cáo xe tuyến đường HCM - Đà Lạt

quảng cáo Milo trên xe khách phương trang

quảng cáo trên Phương Trang

quảng cáo trên xe khách phương trang