Thông số kỹ thuật Quảng cáo LED ngoài trời tòa nhà Artemis

Địa chỉ Tòa nhà Artemis, Hà Nội
Đặc điểm khu vực

– Màn hình LED tòa nhà Artemis nằm ở nơi giao nhau của đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn, ba con đường di chuyển chính giữa các quận và có lượng xe lưu thông hàng ngày rất lớn.

– Khu vực đặt quảng cáo đẹp, không gian quan sát thông thoáng, không bị cây cối và tòa nhà che khuất.

– Thu hút sự chú ý của 90% người tham gia giao thông.

– Tệp khách hàng cao cấp, đông đúc dân cư.

Kích thước 8.8m x 15.68m = 138m2
Thời gian hoạt động 16 tiếng/ngày
Tần suất hiển thị QC  10 phút/lần/spot (khoảng 300 spots/ngày) (mỗi spot dài 15-30s)
Giá cả Liên hệ : 0933 15 99 88

Màn hình LED tòa nhà Artemis Hà Nội

Để tăng tối đa khả năng tiếp cận khách hàng, bạn nên lựa chọn vị trí đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời ở những nơi có mật độ xe cộ lưu thông lớn. Do đó, bạn càng không nên bỏ qua màn hình LED tòa nhà Artemis .Với vị trí đắc địa, màn hình LED tòa nhà Artemis nằm ở nơi giao nhau của đường Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn, ba con đường di chuyển chính giữa các quận và có lượng xe lưu thông hàng ngày rất lớn.

Màn hình LED tòa nhà Artemis được đặt ở vị trí đẹp, không gian quan sát thông thoáng, không bị cây cối và tòa nhà che khuất. Lưu lượng xe cộ và lượng người ra vào mua sắm đông đảm bảo cho khả năng tiếp cận đến người xem. Thêm vào đó, khi dừng đèn đỏ thì màn hình LED chính là nơi thu hút sự chú ý của 90% người tham gia giao thông.Diện tích màn hình lớn với hơn 16 triệu màu cùng độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm, quảng cáo của bạn có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Compass Tech đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời tại đây:

Theo Compass Tech, màn hình LED được đặt tại Ngã tư Hàng Xanh, nằm trên trục đường lớn giao với các tuyến đường chính như Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh,… Đây là trung tâm tài chính của thành phố, tập trung các dịch vụ văn hóa du lịch, thương mại, đời sống, hành chính, y tế,… Quảng cáo tại màn hình LED tại Ngã tư Hàng Xanh có hiệu quả cao, được Compass xếp hạng A+ với tầm nhìn tốt tại khu vực sang trọng, có lưu lượng giao thông lớn. Lượt người đi ngang qua (OTC) theo Compass đo được là 9,470,594 lượt, lượt nhìn thấy (VAC) là 8,415,717 lượt đo trong 14 ngày.
lisence compass tai vi tri led hang xanh

Đây là lisence mẫu của Led Hàng Xanh

Kèm theo diện tích màn hình lớn với hơn 16 triệu màu cùng độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm. Vì Thế quảng cáo của bạn có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Đã có nhiều khách hàng lớn liên hệ quảng cáo tại vị trí này và đạt được hiệu quả truyền thông rất lớn. Vậy còn bạn thì sao?

Hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời đang dần trở thành một xu hướng mới của quảng cáo hiện đại. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại hình quảng cáo truyền thống khác:

 • Nội dung quảng cáo sinh động với nhiều hình thức trình chiếu: slide, video,…
 • Hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực dễ dàng truyền tải thông điệp
 • Tùy ý thay đổi, điều chỉnh quảng cáo theo ý muốn
 • Tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể
 • Tiết kiệm chi phí hơn khi không phải tốn thêm khoản chi phí cho việc sản xuất tấm bạt hiflex ngoài trời như các hình thức quảng cáo truyền thống khác

Các tính năng của màn hình LED Artemis:

   • Tự động điều chỉnh độ sáng theo ánh nắng mặt trời
   • Không gây hại cho mắt
   • Hệ thống vận hành quản lý lịch chạy thông minh
   • Vận hành ổn định

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên màn hình LED tòa nhà Artemis?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị độc quyền khai thác màn hình LED tòa nhà Artemis để phục vụ các chiến dịch quảng cáo. Với sự ủy quyền từ đại lý màn hình LED thành phố, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Tóm lại, màn hình LED tại Tòa nhà Artemis là nơi quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên đặt quảng cáo nơi đây. Bằng cách liên hệ với Shojiki, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết.

Ngoài vị trí màn hình LED tòa nhà Artemis, chúng tôi còn sở hữu hệ thống các địa điểm đặt màn hình LED đắc địa khác:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech

Một số khách hàng đã chạy quảng cáo LED ngoài trời tại tòa nhà Artemis