1. Hình thức quảng cáo trên xe khách đường dài:

Bên cạnh những hình thức quảng cáo hiện nay như quảng cáo trên biển bảng truyền thống, quảng cáo trên màn hình LED, quảng cáo trên xe bus, taxi, taxi công nghệ hay thậm chí trên máy bay. Việc quảng cáo trên các phương tiện di chuyển đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người đi đường.

Lợi ích mang lại từ việc quảng cáo trên các phương tiện di chuyển là thông tin quảng cáo mà bạn muốn truyền tải đến người tiêu dùng được rộng rãi hơn tức là nhân khẩu học cũng trở nên đa dạng hơn. Đối với hình thức quảng cáo trên bảng truyền thống hay màn hình LED, buộc người đi đường đi ngang qua và tương tác với quảng cáo của bạn. Thay vì vậy, với hình thức quảng cáo trên phương tiện di chuyển, thông điệp mà bạn hướng đến cho khách hàng được chủ động hơn, người nhìn có thể đứng im nhưng quảng cáo của bạn thì không.

 

Không chỉ giúp hình ảnh, thông điệp quảng cáo của các nhãn hàng có thể đi khắp mọi miền, nâng cao nhận diện thương hiệu mà còn giúp cho quảng cáo của bạn trở nên mới lạ và sáng tạo hơn.

  1. Diện tích quảng cáo trên xe bus đường dài.

Hiện nay chúng tôi đang khai thác quảng cáo 2 bên hông xe bus, đa số là loại xe giường nằm Thaco 44 giường nằm. Diện tích quảng cáo không vượt quá 50% diện tích xe.

Các tuyến xe được xuất phát từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành khác như: Lâm Đồng, các tỉnh miền Tây và miền Trung.

Ngoài hình thức quảng cáo trên xe bus, một loại phương tiện di chuyển nhiều trong thành phố thì Shojiki tiên phong khai thác thêm kênh quảng cáo trên xe khách đường dài, liên tỉnh. Shojiki đã chọn nhà xe Thành Bưởi – nhà xe lớn và uy tín nhất trên thị trường để hợp tác khai thác quảng cáo

Dưới đây là một số hình ảnh mà các nhãn hàng đã đồng hành cùng Shojiki trên các tuyến xe đường dài của xe Thành Bưởi:

 

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên xe bus đường dài?

 Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự ủy quyền từ đại lý màn hình LED thành phố, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂcác chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾnội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNGvà ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNHtrong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃIhấp dẫn dành cho khách hàng