Hình thức quảng cáo trên xe khách đường dài:

Bên cạnh những hình thức quảng cáo hiện nay như: quảng cáo trên biển bảng truyền thống, quảng cáo trên màn hình LED, quảng cáo trên xe bus, taxi, taxi công nghệ hay thậm chí trên máy bay. Việc quảng cáo trên các phương tiện di chuyển đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp và người đi đường. Nhất là quảng cáo dán xe Thành Bưởi.

Quảng cáo xe Thành Bưởi

Hình ảnh dán quảng cáo trên xe Thành Bưởi được Shojiki thực hiện

Lợi ích mang lại từ việc quảng cáo trên các phương tiện di chuyển là thông tin quảng cáo mà bạn muốn truyền tải đến người tiêu dùng được rộng rãi hơn. Tức là nhân khẩu học cũng trở nên đa dạng hơn. Đối với hình thức quảng cáo trên bảng truyền thống hay màn hình LED, buộc người đi đường đi ngang qua và tương tác với quảng cáo của bạn. Thay vì vậy, với quảng cáo dán xe Thành Bưởi, thông điệp mà bạn hướng đến cho khách hàng được chủ động hơn. Người nhìn có thể đứng im nhưng quảng cáo của bạn thì không.

Không chỉ giúp hình ảnh, thông điệp quảng cáo của các nhãn hàng có thể đi khắp mọi miền. Từ đó, nâng cao nhận diện thương hiệu và giúp cho quảng cáo của bạn trở nên mới lạ, sáng tạo hơn.

Diện tích quảng cáo trên xe khách đường dài.

Hiện nay chúng tôi đang khai thác quảng cáo 2 bên hông xe bus, đa số là loại xe giường nằm Thaco 44 giường nằm. Diện tích quảng cáo không vượt quá 50% diện tích xe.

Các tuyến xe được xuất phát từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành khác như: Lâm Đồng, các tỉnh miền Tây và miền Trung.

Ngoài hình thức quảng cáo trên xe bus, một loại phương tiện di chuyển nhiều trong thành phố thì Shojiki tiên phong khai thác thêm kênh quảng cáo trên xe khách đường dài, liên tỉnh. Shojiki đã chọn nhà xe Thành Bưởi – nhà xe lớn và uy tín nhất trên thị trường để hợp tác khai thác quảng cáo.

quảng cáo dán xe Thành Bưởi

Quảng cáo Milo trên xe Thành Bưởi do Shojiki thực hiện

Quảng cáo xe liên tỉnh, xe khách là gì?

Quảng cáo trên xe khách đường dài, xe liên tỉnh là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện di chuyển đầy hấp dẫn. Đây là hình thức dán quảng cáo đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp luôn săn đón. Hiện nay, xe khách đường dài là phương tiện giao thông công cộng phủ sóng gần như hầu hết trên cả nước; với diện tích dán decal quảng cáo lớn; thật không thể phủ nhận đây là hình thức quảng cáo truyền tải thông điệp thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo xe Thành Bưởi

 

Tại sao phải chọn hình thức dán quảng cáo trên xe liên tỉnh, xe khách đường dài?

  • Diện tích quảng cáo trên xe khách có kích thước “khủng”: Vì có diện tích quảng cáo lớn hơn những phương tiện khác nên các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo maquette mà không ngần ngại; vì cho dù khoảng cách có xa thì người xem vẫn có thể thấy được nội dung. Đặc biệt, độ phủ sóng quảng cáo khắp mọi miền tổ quốc, mang thương hiệu quả khách hàng trên từng nẻo đường.
  • Thông điệp quảng cáo lặp đi lặp lại liên tục: Xe khách đường dài, xe liên tỉnh (như xe Phương trang, xe khách Thành Bưởi) luôn có một lộ trình di chuyển mặc định, có nhiều trạm dừng và mỗi ngày phải chạy liên tục trên cùng một cung đường. Với tần suất như vậy đã khiến cho người xem ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu một cách lâu dài.
  • Tiếp cận được với nhiều khách hàng cùng một lúc: Bất kỳ ai cũng có thể đi xe khách từ người già, học sinh, nhân viên văn phòng;… và bất kỳ ai tham gia giao thông cũng có thể nhìn thấy quảng cáo trên xe khách, chính vì thế trong hàng loạt đối tượng trên nhất định sẽ có một nhóm khách hàng tiềm năng quan tâm đến thương hiệu của bạn.
  • Người xem bị động trước quảng cáo: Có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên phương tiện di chuyển Người xem không thể tắt quảng cáo, họ tiếp xúc với nó một cách bị động; cho dù có nhu cầu hay không.
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí thấp và phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ, có thể thực hiện lâu dài và đem lại hiệu quả ấn tượng.

quảng cáo xe Thành Bưởi

 

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên xe khách Thành Bưởi?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI; tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín; hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí loại hình quảng cáo này.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech

Dưới đây là một số hình ảnh mà các nhãn hàng đã đồng hành cùng Shojiki trên các tuyến xe đường dài của xe Thành Bưởi:

Thành bưởiQuảng cáo xe khách

dán xe Thành Bưởi