Shojiki hân hạnh khai thác hệ thống quảng cáo trên tủ panel thông tin bên ngoài trạm biến áp thân trụ thép đơn thân tại các điểm trung tâm của TP.HCM với số lượng lên đến 125 điểm. Đây là loại hình quảng cáo mới lạ, vừa giúp chiến dịch quảng cáo được truyền thông hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho người dân cũng như tạo được mỹ quan đô thị, nâng cao chất lượng môi trường sống xung quanh.

quảng cáo trên trụ biến thế EVN

Shojiki hân hạnh khai thác quảng cáo trên trụ biến thế EVN

Trạm biến áp là gì, vì sao có tủ panel phủ bên ngoài trạm biến áp? 

Trạm biến áp là một thiết bị tĩnh điện dùng để truyền tải năng lượng hoặc tín hiệu điện xung quanh chiều giữa các mạch điện bằng hiện tượng cảm ứng điện từ. Trạm biến áp được sử dụng phổ biến trên nhiều tuyến đường lớn tại TP.HCM. Bên ngoài các trạm biến áp được “khoác lên” tủ panel nhằm nâng cao mỹ quan các trạm điện (được gọi tắt là trụ biến thế EVN). Đây chính là hình thức quảng cáo mới lạ và sáng tạo mà khách hàng có thể tận dụng trụ panel bên ngoài cho việc quảng cáo của mình. Shojiki khai thác quảng cáo trên các tủ panel thông tin, bên ngoài trạm biến áp, thân trụ thép đơn thân.

quảng cáo trên trụ biến thế EVN

Quảng cáo trên trụ biến thế EVN, nổi bật cả ngày lẫn đêm

Ưu điểm khi quảng cáo trên trụ biến thế EVN?  

Quảng cáo trên trụ panel EVN có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác. Với 8 mặt hiển thị, thông điệp của thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng sẽ đa dạng, đầy đủ hơn. Hơn nữa, các vị trí đặt các trụ biến thế hầu hết được đặt tại các khu vực trọng điểm (ngã 4, ngã 5), trung tâm thành phố, đông người qua lại nên chắc chắn rằng quảng cáo của bạn sẽ được tiếp cận đến rất nhiều người. Với số lượng lên đến 125 điểm, chắc chắn đây sẽ là loại hình quảng cáo độc đáo cho doanh nghiệp nếu muốn độ phủ cả thành phố HCM. Đây là loại hình quảng cáo mới lạ, vừa giúp chiến dịch quảng cáo được truyền thông hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho người dân cũng như tạo được mỹ quan đô thị, nâng cao chất lượng môi trường sống xung quanh.

quảng cáo tủ điện EVN

Quảng cáo của bạn khi xuất hiện trên tủ điện EVn sẽ nổi bật về đêm.

Làm thế nào để quảng cáo trên trụ biến thế EVN?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách
Trụ biến thế EVN

Trụ Biến thế EVN phù hợp cho tất cả các loại hình quảng cáo

Tóm lại, trụ biến thế EVN là nơi quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên đặt quảng cáo nơi đây. Bằng cách liên hệ với Shojiki, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech

Một số khách hàng đã chạy Quảng cáo tại đây:

Quảng cáo trên trụ biến thế EVN

Vị trí trụ biến thế EVN được đặt ở các vị trí đắc địa, trung tâm, ngã 3, ngã 4…