Công ty CP Quảng cáo Shojiki được thành lập vào tháng 9/2017.

Shojiki Group gồm Shojiki OOH & các công ty thành viên chuyên là một trong những công ty tiên phong trong việc cách tân ngành quảng cáo ngoài trời Việt Nam. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo máy bay, quảng cáo màn hình điện tử tấm lớn, bảng truyền thống, xe buýt, taxi…
Hiện Shojiki group đang phục vụ hàng trăm khách hàng bao gồm các công ty tập đoàn lớn như: Daiichi Life, Isuzu, Novaland, Traveloka, Nestle, MBBank, Rohto, Keppel Land, Lotte Mart, OPC, Thế Giới Di Động, NovaLand, Bia Sài Gòn…
Mục tiêu của chúng tôi là cải tiến ngành quảng cáo ngoài trời (OOH) tại Việt Nam, đưa ngành OOH phát triển hơn nữa tại thị trường trong và ngoài nước. Shojiki group với các công ty con:
Adjika.vn chuyên quảng cáo công nghệ mới: hologram, projection, màn chiếu trong suốt,…
Compass Tech – công ty hàng đầu về đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Sở hữu công nghệ đo lường hiện đại, tiên tiến nhất tại Việt Nam.
–  Wiki OOH Chúng tôi sở hữu sàn với trên trên 3,000 bảng quảng cáo tấm lớn toàn quốc.
Ngoài ra, Founder chúng tôi là chủ nhiệm CLB Quảng cáo ngoài trời TP.HCM (OOHClub), Ủy viên BCH Hội QC Thành phố HCM. Chúng tôi cũng là đơn vị tổ chức giải thưởng chuyên nghiệp dành cho ngành quảng cáo ngoài trời OOH Award.

KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC