Quán cafe là kênh quảng cáo tiềm năng đang được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn, đặc biệt là quán cafe sân vườn sở hữu không gian thoáng đãng, rộng rãi và là nơi tiếp cận tệp khách hàng có thu nhập cao. Đây là kênh sở hữu lượng khách tiềm năng lớn – cơ hội cho doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo tại quán cafe đa dạng và hiệu quả. Quảng cáo tại quán cafe là một trong những hình thức mới làm tăng độ phủ sóng, rất phù hợp cho các nhãn hàng muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. Chuỗi quán cafe sân vườn cao cấp tại TP. HCM như Du Miên-Gò Vấp, Miền Đồng Thảo-Phú Nhuận, Đà Lạt Phố, Nhật Nguyệt Garden… đang sử dụng hình thức này ngày càng nhiều.

digital standee tại quán cafe

Quảng cáo tại quán cafe là gì?

Quảng cáo tại quán cafe là loại hình quảng cáo hình ảnh trên Digital Standee, được lắp đặt tại các vị trí đẹp, hệ thống cafe sân vườn với lưu lượng khách lớn, thu nhập ổn định đến cao.Chân dung khách hàng thường xuyên và trung thành.

Đặc điểm của quảng cáo tại quán Cafe 

Shojiki cung cấp dịch vụ hàng đầu về quảng cáo bằng TVC kích thước lớn 43 inch, độ phân giải cao. Nắm giữ những ưu điểm nổi bật như:

 • Thiết kế vững chắc, tính thẩm mỹ cao: được thiết kế mẫu riêng cho các không gian coffee, đảm bảo tầm nhìn tối ưu nhất cho khách hàng so với các loại standee giấy, digital standee sẽ khó đổ khi gặp gió, thiết kế chắc chắn, an toàn, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt với quảng cáo của doanh nghiệp.
 • Hiệu quả quảng cáo mang lại rất cao: màn hình standee điện tử sẽ có thể quảng cáo những hình ảnh sống động, sắc nét (điều mà hầu hết các standee giấy không thể mang lại) giúp thu hút và nhận được sự quan tâm của khách hàng từ lần nhìn đầu tiên.
 • Thời gian tương tác lâu: Thông thường một khách hàng Việt Nam hay ngồi quán coffee từ 2 – 3 tiếng, điều này minh chứng rằng cơ hội khách hàng nhìn thấy được quảng cáo của bạn rất cao, tần suất lặp lại nhiều lần khiến khách hàng sẽ ấn tượng với quảng cáo của bạn.
 • Hệ thống programmatic hàng đầu Việt Nam:
  • Mua và phát hình quảng cáo được tự động hóa, chiến dịch được chạy ngay lập tức
  • Thời gian chạy linh động, phù hợp với nhiều chiến dịch vừa và nhỏ
  • Tự chọn địa điểm, tệp khách hàng phù hợp với từng chiến dịch.
 • Tệp khách hàng đa dạng: Doanh nhân, nhân viên văn phòng, công chức viên…

Hình thức quảng cáo tại quán cafe phù hợp ngành hàng cao cấp như bất động sản, ngân hàng, FMCG, viễn thông… Bên cạnh đó Shojiki mở rộng các hoạt động khác như activation tại quán cafe, tư vấn, tiếp thị, standee tại bàn, banner tại quán. Đáp ứng nhu cầu cho các nhãn hàng muốn quảng cáo tại đây. 

Vì vậy mà quảng cáo tại quán cafe đang dần trở thành mục tiêu hàng đầu cho các nhãn hàng lựa chọn. 

quảng cáo tại quán cafe

Những quán cà phê sân vườn luôn đông đúc khách hàng tiềm năng.

Danh sách quán cafe hợp tác cùng Shojiki 

Shojiki hân hạnh hợp tác với các chuỗi quán cafe hàng đầu ở TP.HCM như Du Miên, Miền Đồng Thảo, Đà Lạt Phố, Nhật Nguyệt… với hệ thống trải rộng ở các quận trung tâm, tệp khách hàng cao cấp.Hiện tại, Shojiki khai thác loại hình quảng cáo Digital Standee.

quảng cáo tại quán cà phê sân vườn

Ngoài ra, Shojiki còn khai thác các loại hình quảng cáo khác như: quảng cáo activation tại quán cafe, tư vấn, tiếp thị, standee tại bàn, banner tại quán 

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện tại các quán cafe ở TP.HCM?

Công ty quảng cáo Shojiki đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời; đặc biệt là quảng cáo digital standee tại quán cafe. Hiện tại, chúng tôi đang phục vụ hàng trăm khác hàng bao gồm các công ty tập đoàn lớn như: Daiichi Life; Isuzu, Novaland, Traveloka, Nestlé, MBBank, Rohto, Keppel Land, Lotte Mart, OPC, Thế Giới Di Động, NovaLand… Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhãn hàng; thương hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng tại các quán cafe cao cấp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

Bằng cách liên hệ với Shojiki, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH

Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech

Một số hình ảnh khách hàng đã và đang chạy quảng cáo tại quán cafe: