Quảng cáo xe Taxi là gì?

Quảng cáo xe Taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) áp dụng quảng cáo trên phương tiện di chuyển mà ở đây cụ thể là xe Taxi. Các tấm Decal quảng cáo thương hiệu, nội dung truyền thông sẽ được dán lên các vị trí khác nhau của xe taxi, mang hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tiếp cận với vô số khách hàng. Thay vì quảng cáo trên những tấm bảng hay băng rôn đơn điệu, giờ đây bạn có thể quảng cáo trên những chiếc xe Taxi với tính di động và hình ảnh đầy sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Quảng cáo dán 4 cửa xe

Thông tin sản phẩm được thể hiện ngắn gọn và ấn tượng trên thân xe Taxi

Tại sao phải chọn hình thức quảng cáo xe Taxi?

Tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng

Khách hàng của các hãng taxi là những doanh nhân, chuyên gia, nhân viên văn phòng,… đầy tiềm năng cùng với số lượng lớn người tham gia giao thông khác sẽ tiếp cận được quảng cáo này. Theo đánh giá, mỗi hành khách trung bình dành 30 phút cho mỗi chuyến xe. Vì vậy ngay từ khi bắt đầu bước lên xe cũng như trong suốt hành trình di chuyển, quảng cáo xe Taxi sẽ có tác động về hình ảnh, thông điệp cũng như âm thanh tới khách hàng bằng cả sự chủ động và thụ động.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Thông tin về sản phẩm/dịch vụ được thể hiện ngắn gọn, xúc tích, thiết kế sáng tạo đặt ở những vị trí dễ thấy nhất cùng với sự lặp đi lặp lại liên tục giúp cho thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Dễ tiếp cận kể cả những vùng sâu xa

Xe taxi thường chở khách hàng di chuyển linh hoạt và dễ dàng tới những vùng ngoại thành, vùng nông thôn,… Tại thị trường này cũng rất tiềm năng cho những ngành quảng cáo dịch vụ như mạng viễn thông, thực phẩm, y tế, bảo hiểm,… Đặc biệt, quảng cáo xe Taxi VinaSun, quảng cáo xe Taxi Mai Linh,… hay quảng cáo với các hãng xe Taxi khác đều thuận tiện và mang lại hiệu quả tiếp cận những vị trí địa lý này.

Quảng cáo cửa xe và đuôi xe

Hình thức quảng cáo hiệu quả tăng độ nhận điện cho thương hiệu.

Xem thêm các hình thức quảng cáo trên phương tiện di chuyển tại đây

Hỗ trợ cho các hình thức quảng cáo khác

Quảng cáo xe Taxi kết hợp cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trực tuyến hay các chiến dịch truyền thông khác sẽ giúp việc truyền thông đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp, tối ưu độ phủ thương hiệu. Từ đó thương hiệu từ từ đi sâu vào tâm trí khách hàng, giúp cho doanh nghiệp có được định vị tốt hơn.

Một số thế mạnh của quảng cáo xe Taxi

 • Tính lưu động: Xe taxi hoạt động với địa bàn rộng khắp, không bị giới hạn lộ trình như xe buýt
 • Cự ly: Trung bình 200km/ngày
 • Thời gian hoạt động: 24 giờ/ngày so với khoảng 12 giờ/ngày của xe buýt
 • Ngoài hiệu quả quảng cáo chung với người đi đường, quảng cáo còn tập trung mạnh vào tập người dùng bước lên xe, vốn là tầng lớp thu nhập cao
 • Chi phí, thời gian quảng cáo linh hoạt hơn so với loại hình pano, xe buýt

Các hình thức quảng cáo xe Taxi

Dán tràn cửa sau xe (vị trí phổ biến nhất hiện nay)

Quảng cáo cửa sau xe

Quảng cáo taxi cửa hông Vinasun, sticker kính cửa (2 loại)

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất mà hầu như hãng xe taxi nào cũng nhận làm và các doanh nghiệp cũng lựa chọn nó nhiều nhất. Vị trí quảng cáo vừa tầm mắt nên khách hàng dễ dàng quan sát và ghi nhớ.

Dán tràn cửa sau tới hết đuôi xe

Quảng cáo hết đuôi xe Taxi

Hình thức quảng cáo phổ biến

Hình thức quảng cáo này được coi là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Hiệu quả truyền thông sẽ tăng lên do diện tích quảng cáo lớn giúp thương hiệu truyền tải được nhiều thông điệp và hình ảnh hơn. Giá thành của hình thức này sẽ cao hơn so với hình thức chỉ dán trên hai cánh cửa sau.

Dán tràn 4 cửa xe

Quảng cáo xe Taxi

Quảng cáo xe cá nhân; Mẫu quảng cáo kết hợp giữa nhãn hàng Grab, Lazada

Với kích thước lớn, ấn phẩm dùng truyền thông sẽ có nhiều thông điệp hơn, hình ảnh ấn tượng hơn, ghi lại dấu ấn thương hiệu đậm nét trong tâm trí khách hàng.

Dán vị trí ô cửa nhỏ

Quảng cáo xe Taxi

Quảng cáo ô cửa nhỏ hãng Vinasun

Hình thức này chi phí khá thấp nên cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, giúp truyền thông thêm cho thương hiệu với giá thành rẻ. Hình ảnh quảng cáo sẽ được dán trên kính tam giác hay kính tứ giác nhỏ phụ phía hông xe.

Dán sticker kính sau xe

Quảng cáo xe Taxi

Sticker kính sau xe – hãng xe Vinasun

Hình thức này có đặc điểm tương tự như vị trí ô cửa nhỏ, ấn phẩm quảng cáo với thông tin ngắn gọn sẽ được dán tại kính ở sau xe.

Vị trí sau ghế ngồi

Quảng cáo sau lưng ghế xe

Quảng cáo túi treo bên trong taxi

Hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe được thiết kế dưới dạng túi treo tờ rơi; poster quảng cáo đặt đúng tầm nhìn và tiếp cận trực tiếp với khách hàng.

Dán tràn kính hông

Quảng cáo dán kính hông xe

Mẫu quảng cáo chi phí tiết kiệm và phổ biến

Quảng cáo màn hình Led/LCD sau lưng ghế xe

Hình thức này đã được hầu hết các hãng taxi triển khai; đem tới sự trãi nghiệm mới trong quá trình đi xe. Với những TVC 5, 10, 15 phút vừa giúp khách thư giản vừa mang lại hiệu quả tiếp thị cao.

Đơn vị cung cấp và thi công quảng cáo xe Taxi uy tín tại Việt Nam

Để lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện quảng cáo xe Taxi; khách hàng sẽ không khỏi đắn đo khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xin đưa ra một số chỉ tiêu mà quý khách có thể cân nhắc để chọn đơn vị quảng cáo thích hợp.

 • Đơn vị có kinh nghiệm: Những chiến dịch quảng cáo mà đơn vị đó đã thực hiện có hiệu quả như thế nào; hợp tác với bên phương tiện nào, cung cấp những dịch vụ hỗ trợ gì,… Từ đó có thể đánh giá về kinh nghiệm và năng lực của đơn vị muốn hợp tác.
 • Đơn vị có uy tín: Tham khảo thông tin của đơn vị quảng cáo; chính sách bảo hành, chính sách chiết khấu; ưu đãi, những đánh giá của khách hàng hay đối tác,… Từ đó quý khách có thể nhìn nhận được mức độ uy tín mà công ty có được trên thị trường.

SHOJIKI là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo xe Taxi nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác quen thuộc với những hãng taxi lớn và phổ biến như Taxi VinaSun; Taxi Mai Linh, Taxi Grab… Được chứng nhận sự uy tín bằng sự tin tưởng; thành công của hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Quảng cáo xe Taxi

Quảng cáo trên phương tiện di chuyển vẫn rất phổ biến và hiệu quả.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn quảng cáo xe Taxi tại Hà Nội, quảng cáo xe Taxi tại Hồ Chí Minh và thậm chí tất cả mọi tỉnh thành khác thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn tận tình và báo giá miễn phí.

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên xe Taxi?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI; tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín; hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí loại hình quảng cáo taxi này!

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech