Việt Nam là nước có ưu thế về sản xuất nông nghiệp, nông sản đa dạng và có giá trị kinh tế cao. Các nhóm mặt hàng nông sản chủ lực, có kim ngạch xuất khẩu sang các nước trong khu vực và trên thế giới, gồm: gạo, chè, cà phê, hạt điều, hạt tiêu, rau, quả, hoa, thịt lợn.

Bước vào thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ số hiện nay, sẽ là lợi thế để chúng ta quảng bá hình ảnh nền nông nghiệp Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Nhưng bước vào sân chơi lớn, chúng ta cũng bộc lộ nhiều yếu kém như: kinh nghiệp tham gia thương trường mậu dịch tự do trên thế giới còn ít, trình độ ngoại ngữ còn yếu hơn nhiều nước, những thông tin nhanh nhạy về giá cả nông sản và buôn bán trên thế giới chưa nhiều, chưa cập nhật đầy đủ và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Cổng thông tin nông nghiệp ra đời với mục đích là cầu nối giữa những nhà nông dân, những doanh nghiệp Việt Nam với những nhà nhập khẩu, doanh nghiệp nước ngoài. Chúng tôi đóng vai trò hỗ trợ những người nông dân sản xuất, những doanh nghiệp Việt Nam trong việc chào bán, quảng cáo về sản phẩm nông nghiệp, cập nhật các điều luật nhập khẩu của từng thị trường. Đồng thời, chúng tôi cũng là người dẫn đường    giúp những doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng tìm đến, thu mua các mặt hàng nông sản Việt.

Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xuất khẩu nông sản, nâng cao giá trị thương phẩm nông sản Việt Nam, chúng tôi tạo ra cổng thông tin nông nghiệp này. Rất mong chờ sự hợp tác từ các cá nhân, doanh nghiệp!

Liên hệ ngay với chúng tôi: 028.627.58600