Shojiki chính thức trở thành đại lý của Grab từ 2022 với các sản phẩm: dán xe, Grab App, RoadShow…

Quảng cáo xe Grab, Be là gì?

Quảng cáo xe Grab, Be là hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) áp dụng quảng cáo trên phương tiện di chuyển mà ở đây cụ thể là xe Grab, Be. Các tấm Decal quảng cáo thương hiệu, nội dung truyền thông sẽ được dán lên các vị trí khác nhau của xe taxi, mang hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tiếp cận với vô số khách hàng. Thay vì quảng cáo trên những tấm bảng hay băng rôn đơn điệu, giờ đây bạn có thể quảng cáo trên những chiếc xe Grab với tính di động và hình ảnh đầy sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với mọi người.

quảng cáo dán xe grab

Tại sao phải chọn hình thức quảng cáo xe Grab, Be?

Tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng

Khách hàng của Grab, Be là những doanh nhân, chuyên gia, nhân viên văn phòng,… đầy tiềm năng cùng với số lượng lớn người tham gia giao thông khác sẽ tiếp cận được quảng cáo này. Theo đánh giá, mỗi hành khách trung bình dành 30 phút cho mỗi chuyến xe. Vì vậy ngay từ khi bắt đầu bước lên xe cũng như trong suốt hành trình di chuyển, quảng cáo xe Grab, Be sẽ có tác động về hình ảnh, thông điệp cũng như âm thanh tới khách hàng bằng cả sự chủ động và thụ động.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Thông tin về sản phẩm/dịch vụ được thể hiện ngắn gọn, xúc tích, thiết kế sáng tạo đặt ở những vị trí dễ thấy nhất cùng với sự lặp đi lặp lại liên tục giúp cho thương hiệu phủ sóng rộng rãi.

Dễ tiếp cận kể cả những vùng sâu xa

Xe Grab thường chở khách hàng di chuyển linh hoạt và dễ dàng tới những vùng ngoại thành, vùng nông thôn,… Tại thị trường này cũng rất tiềm năng cho những ngành quảng cáo dịch vụ như mạng viễn thông, thực phẩm, y tế, bảo hiểm,… Đặc biệt, quảng cáo xe Grabquảng cáo xe Be,… hay quảng cáo với các hãng xe ô tô khác đều thuận tiện và mang lại hiệu quả tiếp cận những vị trí địa lý này.

Hỗ trợ cho các hình thức quảng cáo khác

Quảng cáo xe Grab, Be kết hợp cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trực tuyến hay các chiến dịch truyền thông khác sẽ giúp việc truyền thông đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp, tối ưu độ phủ thương hiệu. Từ đó thương hiệu từ từ đi sâu vào tâm trí khách hàng, giúp cho doanh nghiệp có được định vị tốt hơn.

Quảng cáo dán xe Be

Một số thế mạnh của quảng cáo xe Grab, Be

 • Tính lưu động: Xe taxi hoạt động với địa bàn rộng khắp, không bị giới hạn lộ trình như xe buýt
 • Độ phủ xe GrabCar, Becar tại Hồ Chí Minh, Hà Nội rất lớn
 • Thời gian hoạt động: 24 giờ/ngày so với khoảng 12 giờ/ngày của xe buýt
 • Ngoài hiệu quả quảng cáo chung với người đi đường, quảng cáo còn tập trung mạnh vào tập người dùng bước lên xe, vốn là tầng lớp thu nhập cao
 • Chi phí, thời gian quảng cáo linh hoạt hơn so với loại hình pano, xe buýt

Ưu điểm riêng của xe Grab:

 • Kiểm tra thời gian thực của xe dán quảng cáo
 • Lưu lại lịch sử quãng đường đã đi
 • Báo cáo hình ảnh hàng tháng: đảm bảo chất lượng dịch vụ
 • Retargeting: những hành khách đã thấy quảng cáo online trên app grab, khi di chuyển sẽ thấy lại quảng cáo dán xe Grab một lần nữa.

Ưu điểm riêng của xe Be:

 • Cung cấp 350,000 chuyến đi mỗi ngày
 • 100,000 tài xế hoạt động tại 10 thành phố
 • Hơn 80 triệu chuyến xe mỗi tháng
 • Dễ dàng kiểm tra bằng live maps

Các hình thức quảng cáo xe Grab, Be:

Dán tràn 4 cửa xe Grab:

Với kích thước lớn, ấn phẩm dùng truyền thông sẽ có nhiều thông điệp hơn, hình ảnh ấn tượng hơn, ghi lại dấu ấn thương hiệu đậm nét trong tâm trí khách hàng.

Activation, Roadshow: tối ưu hóa độ nhận diện thương hiệu

Thúc đẩy mức độ tương tác nhận biết sản phẩm, khách hàng tiềm năng, phát mẫu sản phẩm.

Đơn vị cung cấp và thi công quảng cáo xe Grab, Be uy tín tại Việt Nam

Để lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện quảng cáo xe Grab, Be; khách hàng sẽ không khỏi đắn đo khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xin đưa ra một số chỉ tiêu mà quý khách có thể cân nhắc để chọn đơn vị quảng cáo thích hợp.

 • Đơn vị có kinh nghiệm: Những chiến dịch quảng cáo mà đơn vị đó đã thực hiện có hiệu quả như thế nào; hợp tác với bên phương tiện nào, cung cấp những dịch vụ hỗ trợ gì,… Từ đó có thể đánh giá về kinh nghiệm và năng lực của đơn vị muốn hợp tác.
 • Đơn vị có uy tín: Tham khảo thông tin của đơn vị quảng cáo; chính sách bảo hành, chính sách chiết khấu; ưu đãi, những đánh giá của khách hàng hay đối tác,… Từ đó quý khách có thể nhìn nhận được mức độ uy tín mà công ty có được trên thị trường.

SHOJIKI là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo xe Grab, Be nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác quen thuộc với những hãng taxi lớn và phổ biến như Taxi VinaSun; Taxi Mai Linh, Taxi Grab… Được chứng nhận sự uy tín bằng sự tin tưởng; thành công của hàng trăm doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn quảng cáo xe Grab, Be tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, và các tỉnh thành lớn của Việt Nam và thậm chí tất cả mọi tỉnh thành khác thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn tận tình và báo giá miễn phí.

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên xe Grab, Be?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI; tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín; hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí loại hình quảng cáo taxi này!

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech