Quảng cáo từ khóa là gì? 

Đây là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trong trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn. 

Ngoài ra, gần đây quảng cáo từ khóa trên coccoc.com, một công cụ tìm kiếm cũng được chú ý. 

Lợi ích của quảng cáo từ khóa là gì? 

Hiện nay có hơn 90% người dùng Việt Nam sử dụng google là công cụ tìm kiếm. Đồng thời có hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm hiểu sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Do đó, lợi ích của quảng cáo từ khóa đem lại rất hiệu quả:

  1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo từ khóa chỉ hiển thị khi các khách hàng có nhu cầu tìm đúng bộ từ khóa có nhắc tới thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

  1. Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được xét duyệt đáp ứng đủ điều kiện thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa các thông tin, nội dung quảng cáo, thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách phù hợp theo nhu cầu.

  1. Đem lại hiệu quả cao, chi phí tối ưu

Như đã nói ở trên quảng cáo từ khóa giúp nhắm chính xác khách hàng tiềm năng, nhờ vậy mà khả năng chuyển đổi ra đơn hàng khi chạy quảng cáo này cũng tăng lên rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới mất tiền, do vậy mà chi phí bỏ ra sẽ tối ưu hơn rất nhiều. 

Hiện nay, công ty quảng cáo Shojiki bao gồm một đội ngũ tư vấn và thực hiện quảng cáo từ khóa một cách chuyên nghiệp để giúp khách hàng thực hiện được chiến dịch quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để được tư vấn tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi: