vị trí màn hình led KFC 78 Lê Lai, Quận 1

Thông số kỹ thuật LED ngoài trời tại 78 Lê Lai, ngã 6 Phù Đổng, quận 1

Địa chỉ 78 Lê lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đặc điểm khu vực – Màn hình LED toạ lạc tại Ngã tư Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa.– Gần vòng xoay Phù Đổng, khu vực tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn,  quán bar và các tòa nhà văn phòng. Đối diện toà nhà AB Tower, khách sạn  New World Saigon.

– Có khoảng 223,934 lượt lưu thông qua lại mỗi ngày (theo Compass Tech)

Kích thước 18.24mW x 3.84mH = 70 m2

3648W x 1330H (px)

Thời gian hoạt động 7h00 – 12h00 & 13h00 – 22h00
Tần suất hiển thị QC  8 phút/lần/spot (khoảng 120 spots/ngày) (mỗi spot dài 15s)
Giá cả Liên hệ : 0933 15 99 88

Quảng cáo LED ngoài trời 78 Lê Lai, ngã 6 Phù Đổng, quận 1

Để tăng tối đa khả năng tiếp cận khách hàng, bạn nên lựa chọn vị trí đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời ở những nơi có mật độ xe cộ lưu thông lớn. Do đó, bạn càng không nên bỏ qua màn hình tại đây. Vì sao ư?

Quảng cáo LED ngoài trời tại vị trí đắc địa nằm trên mặt tiền đường Lê Lai, quận 1; gần các tuyến đường lớn, quan trọng của quận 3 như đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hai Bà Trưng, Ba Tháng Hai, …và ngã sáu Phù Đổng. Có thể nói đây là nơi vô cùng thuận lợi để lưu thông qua Quận 1, Quận 5, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận và các quận lân cận khác.

màn hình led 78 Lê Lai, Quận 1

Vì vậy, lưu lượng xe di chuyển qua đoạn đường này rất lớn, đặc biệt là trong thời gian cao điểm sáng chiều, dòng xe lưu thông luôn ùn ứ. Với đặc điểm này quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng lớn người đi đường.

Báo cáo hiệu quả quảng cáo ngoài trời của Compass khi quảng cáo tại đây:

Quảng cáo LED ngoài trời tại AB Tower

Lisence mẫu vị trí LED Lý Chính Thắng do Compass thực hiện

Đây là lisence mẫu tại vị trí quảng cáo LED Lý Chính Thắng do Compass thực hiện, để có lisece chi tiết vị trí quảng cáo LED ngoài trời tại AB Tower, vui lòng liên hệ đến Compass để có thêm thông tin chi tiết tại đây.

Theo Compass Tech, màn hình LED được đặt tại khu vực kinh tế trọng điểm của Quận 1 nên quanh khu vực này là các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán bar, cà phê và các tòa nhà văn phòng; khiến cho quảng cáo của các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ hướng tới các đối tượng khách hàng mục tiêu này càng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quảng cáo tại màn hình LED tại KFC 78 Lê Lai có hiệu quả cao, được Compass xếp hạng A+ với tầm nhìn tốt tại khu vực sang trọng, có lưu lượng giao thông lớn.

Diện tích màn hình cực lớn lên đến 70m2 với hơn 16 triệu màu cùng độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm, quảng cáo của bạn có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Đã có nhiều khách hàng lớn liên hệ quảng cáo tại vị trí này và đạt được hiệu quả truyền thông rất lớn. Vậy còn bạn thì sao?

Hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời:

Màn hình LED ngoài trời đang dần trở thành một xu hướng mới của quảng cáo hiện đại. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại hình quảng cáo truyền thống khác:

  • Nội dung quảng cáo sinh động với nhiều hình thức trình chiếu: slide, video,…
  • Hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực dễ dàng truyền tải thông điệp
  • Tùy ý thay đổi, điều chỉnh quảng cáo theo ý muốn
  • Tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể
  • Tiết kiệm chi phí hơn khi không phải tốn thêm khoản chi phí cho việc sản xuất tấm bạt hiflex ngoài trời như các hình thức quảng cáo truyền thống khác

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên LED 78 Lê Lai, ngã 6 Phù Đổng, quận 1?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự ủy quyền từ đại lý màn hình LED thành phố, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

  • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
  • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
  • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
  • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
  • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

Tóm lại, màn hình LED tại 78 Lê Lai, ngã 6 Phù Đổng là nơi quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên đặt quảng cáo nơi đây. Bằng cách liên hệ với Shojiki, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech

Một số khách hàng đã chạy Quảng cáo tại đây: