Quảng cáo xe Bus là gì?

Quảng cáo trên xe bus (xe buýt) là một trong những hình thức quảng cáo trên phương tiện di chuyển đầy hấp dẫn. Đây là hình thức dán quảng cáo đầy tiềm năng mà các doanh nghiệp luôn săn đón. Hiện nay; xe bus là phương tiện giao thông công cộng phủ sóng gần như hầu hết trên cả nước; với diện tích dán decal quảng cáo lớn; thật không thể phủ nhận đây là hình thức quảng cáo truyền tải thông điệp thương hiệu tốt nhất hiện nay.

quang-cao-xe-buyt

Diện tích quảng cáo có kích thước lớn

Tại sao phải chọn hình thức dán quảng cáo trên xe bus?

 • Diện tích quảng cáo trên xe bus có kích thước “khủng”: Vì có diện tích quảng cáo lớn hơn những phương tiện khác nên các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo maquette mà không ngần ngại; vì cho dù khoảng cách có xa thì người xem vẫn có thể thấy được nội dung. Đặc biệt; khi ùn tắc giao thông thì tốc độ di chuyển của xe bus rất chậm; vô tình là điểm cộng để người đi đường chú ý nhiều hơn vào nội dung quảng cáo.
 • Thông điệp quảng cáo lặp đi lặp lại liên tục: Xe bus luôn có một lộ trình di chuyển mặc định, bắt đầu hoạt động từ 5h đến 22h hằng ngày; có nhiều trạm dừng và mỗi ngày phải chạy liên tục trên cùng một cung đường. Với tần suất như vậy đã khiến cho người xem ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu một cách lâu dài.
quang-cao-xe-bus

Maquette rõ ràng, hình ảnh sống động

 • Tiếp cận được với nhiều khách hàng cùng một lúc: Bất kỳ ai cũng có thể đi xe bus từ người già, học sinh, nhân viên văn phòng;… và bất kỳ ai tham gia giao thông cũng có thể nhìn thấy quảng cáo trên xe bus, chính vì thế trong hàng loạt đối tượng trên nhất định sẽ có một nhóm khách hàng tiềm năng quan tâm đến thương hiệu của bạn.
 • Người xem bị động trước quảng cáo: Có thể nói đây là một trong những ưu điểm nổi bật của quảng cáo ngoài trời. Người xem không thể tắt quảng cáo, họ tiếp xúc với nó một cách bị động; cho dù có nhu cầu hay không.
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí thấp và phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ, có thể thực hiện lâu dài và đem lại hiệu quả ấn tượng.
quang-cao-ngoai-troi-xe-buyt

Nổi bật với maquette thu hút người đi đường

Các hình thức dán quảng cáo phổ biến trên xe bus

 • Dán quảng cáo ở hai bên thân xe bus: Được Nhà nước cho phép thực hiện trên cả nước nên đây cũng là hình thức dán quảng cáo phổ biến nhất. Maquette được thiết kế nổi bật để thu hút chú ý của người đi đường. So với xe taxi thì diện tích dán quảng cáo ở hai bên thân xe bus lớn hơn nhiều nên đây cũng là điểm mạnh nổi bật nhất.
qc-xe-bus

Nổi bật với maquette thu hút người đi đường

 • Dán quảng cáo diecut: Hình thức này chỉ được áp dụng ở Hà Nội và Đà Nẵng, tuy ra mắt sau nhưng lại không hề thua kém thậm chí còn có vẻ sẽ chiếm ưu thế hơn so với hình thức dán hai bên thân xe. Bởi lẽ; ngoài phần maquette được dán ở hai bên thân xe thì còn được phép dán một phần nữa lên cửa kính; đây là điểm để gây ấn tượng với người nhìn. Đối với phần maquette dán lên cửa kính thì được in bằng decal lưới để đảm bảo không ảnh hướng đến tầm nhìn của người ngồi bên trong.
quảng cáo trên xe buýt

Nowfood dán quảng cáo diecut

 • Dán quảng cáo tràn kính xe: Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là khu vực duy nhất trên cả nước được cho phép dán tràn kính xe. Đây là lợi thế cho doanh nghiệp khi có thể tận dụng tối đa diện tích để dán quảng cáo; đồng thời cũng là điểm tốn tiền nhất bởi dịch vụ đắt đỏ. Với kích thước lớn như thế này, người đi đường có thể nhìn thấy toàn bộ nội dung một cách rõ ràng từ nhiều góc độ và để lại ấn tượng mạnh với maquette nổi bật.
quảng cáo xe buýt hồ chí minh

Dán quảng cáo tràn kính xe

Đơn vị cung cấp và thi công quảng cáo dán xe bus uy tín tại Việt Nam.

Để lựa chọn đơn vị uy tín thực hiện quảng cáo xe bus; khách hàng sẽ không khỏi đắn đo khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xin đưa ra một số chỉ tiêu mà quý khách có thể cân nhắc để chọn đơn vị quảng cáo thích hợp.

 • Đơn vị có kinh nghiệm: Những chiến dịch quảng cáo mà đơn vị đó đã thực hiện có hiệu quả như thế nào; hợp tác với bên phương tiện nào; cung cấp những dịch vụ hỗ trợ gì;… Từ đó có thể đánh giá về kinh nghiệm và năng lực của đơn vị muốn hợp tác.
 • Đơn vị có uy tín: Tham khảo thông tin của đơn vị quảng cáo; chính sách bảo hành; chính sách chiết khấu; ưu đãi, những đánh giá của khách hàng hay đối tác;… Từ đó quý khách có thể nhìn nhận được mức độ uy tín mà công ty có được trên thị trường.

SHOJIKI là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo xe bus nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; thi công nhanh chóng; đúng quy trình cũng như công tác báo cáo chính xác; trung thực. Ngoài ra; chúng tôi còn tiến hành bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng quảng cáo trong suốt thời gian thực hiện.

Quảng cáo xe buýt khổ lớn lần đầu tiên tại Việt Nam

Quảng cáo xe buýt khổ lớn lần đầu tiên tại Việt Nam

Bên cạnh đó, SHOJIKI cũng cung cấp quảng cáo bên trong xe ở hầu hết các vị trí; cũng như một số xe buýt liên tỉnh lớn như Phương Trang; Thành Bưởi khi có nhu cầu.

Dán quảng cáo trên xe Phương Trang

Dán quảng cáo trên xe Phương Trang

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên xe bus?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech