Tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn, do hệ thống đi lại xe điện tới thời khoảng năm 2018 khả năng vẫn chưa hoàn thành, hệ thống đường nội ô đang chịu tải 100% lượng người.

Xe buýt tại các thành phố lớn có thể nói không đáng để quảng cáo bên trong, vì thu nhập cũng như số lượng hành khách không lớn, nhưng bên ngoài thân xe là một loại hình rất đáng đầu tư vì những lý do:

– Diện tích bề mặt lớn

– Tầm nhìn thích hợp nhất (từ ngang mắt người lái xe)

– Lượng tương tác với quảng cáo cao

– Chi phí hợp lý hơn so với quảng cáo biển bảng tấm lớn

– Thời gian tối thiểu chạy quảng cáo linh động hơn quảng cáo biển bảng tấm lớn

– Tương tác đặc biệt mạnh với tập khách hàng lên xe

Tại Hà Nội, xe buýt đã được phổ biến từ lâu, và trong HCM cũng đã chuẩn bị triển khai quảng cáo rộng rãi sau một thời gian thử nghiệm trên một số lượng hạn chế. Chúng tôi cho rằng xe buýt vẫn là một loại hình quảng cáo ưu thế trong ít nhất 3 năm nữa tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

Cổ đông chiến lược của chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, đúng quy trình cũng như công tác báo cáo chính xác, trung thực. Ngoài ra, chúng tôi tiến hành bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng quảng cao trong suốt thời gian.

Xe buýt tại Hà Nội

Quảng cáo xe buýt khổ lớn lần đầu tiên tại Việt Nam

Quảng cáo xe buýt tại Tp. HCM

Quảng cáo xe buýt từ sân bayQuảng cáo xe buýt từ sân bay vào trung tâm Tp. HCM

Ngoài ra, chúng tôi còn có khả năng cung cấp quảng cáo bên trong xe ở hầu hết các vị trí, cũng như một số xe buýt liên tỉnh lớn như Phương Trang khi có nhu cầu.

Đồng thời, hiện nay chúng tôi còn cung cấp hình thức quảng cáo bên ngoài xe, trong xe (dán ghế) và quảng cáo tại trạm dừng của tuyến xe buýt liên tỉnh – Phương Trang.

Quảng cáo ngoài thân xe Phương Trang

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất !

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi: