aeon mall

Quảng cáo trong các trung tâm thương mại, siêu thị là gì?

Siêu thị, trung tâm thương mại như: AEON Mall, CoopMart, Crescent Mall, Takashimaya,SC VivoCity Shopping Center… là những địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí rất phổ biến hiện nay. Lưu lượng người vào trung tâm thương mại thường đông vào buổi tối và cuối tuần, đó chính là thời điểm vàng để quảng cáo của bạn tiếp cận đến khách hàng. Ngày nay, có rất nhiều loại hình quảng cáo đã có mặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, đặt biệt là AEON Mall như: Treo banner thả trần, dán thang cuốn, POSM.. trong đó nổi bật nhất là chuỗi Digital Ads Screen (Digital Standee, SAM, Màn hình LED lớn trong trung tâm thương mại)

đặc điểm của Aeon mall tân phú

Hotline tư vấn: 0933 15 99 88

Giới thiệu về TTTM AEON MAIl trên toàn quốc:

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện (01/12/2009 – 10/07/2012). Đến nay, hệ thống AEON MALL tại Việt Nam có:

Trung tâm mua sắm AEON MALL – Tân Phú Celadon tại TP.HCM

Trung tâm mua sắm AEON MALL – Bình Tân Quận Bình Tân TPHCM

Trung tâm mua sắm AEON MALL – Hải Phòng

Trung tâm mua sắm AEON MALL – Binh Dương Canary tại Bình Dương

Trung tâm mua sắm AEON MALL – Long Biên tại TP. Hà Nội

Trung tâm mua sắm AEON MALL – Hà Đông

quảng cáo tại Aeon Mall

Ưu điểm khi quảng cáo tại AEON Mall

Với lượng khách hàng luôn tấp nập mỗi ngày, có thể thấy, AEON Mall hội tụ được nhiều nhóm khách hàng tiềm năng khác nhau, thích hợp để quảng bá thương hiệu của bạn. Một trong những ưu điểm nổi bật khi quảng cáo tại AEON MALL là:

 • Cơ hội tiếp cận với lượng người vào trung tâm thương mại cực lớn, đặt biệt là các ngày cuối tuần.

Theo AEON Mall cung cấp:

  • Traffic tại AEON MALL Tân Phú ngày thường khoảng 35,000 – 40,000 lượt người/ ngày. Cuối tuần thường rơi vào khoảng 55,000 – 113,000 lượt người/ngày
  • Traffic tại AEON MALL Bình Tân ngày thưởng khoảng 30,000 – 35,000 lượt người/ ngày. Cuối tuần thường rơi vào khoảng 65,000 – 100,000 lượt người/ngày

SAM Aeon Mall

 • Quảng cáo được đặt trong không gian sang trọng, với thiết kế đẹp, hiện đại, làm gia tăng tính thẩm mỹ của các chiến dịch.
 • Quảng cáo Digital Screen được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau, đều là những nơi có đông người qua lại và nằm đúng tầm nhìn của đại đa số khách hàng khi lưu thông trong trung tâm mua sắm.
 • Thời gian trung bình người tiêu dùng đến AEON Mall kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ, nhiều người còn có thói quen đi dạo qua nhiều quầy hàng, khu vực dịch vụ khác nhau nên quảng cáo có thể được tiếp cận lặp đi lặp lại.
 • Khách hàng đến AEON Mall đa phần đều có tâm lý tiêu dùng cao, đa dạng. Quảng cáo nếu đánh trúng vào nhu cầu mua sắm của họ có thể tác động vào quyết định chi tiêu ngay tức thì, đặc biệt là các nhãn hàng FMCG.

Digital Standee tại Aeon Mall

Các loại hình quảng cáo tại AEON Mall mà Shojiki khai thác:

Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED sảnh vào 

Digital Standee

Aeon Mall Hải Phòng

LCD thang máy, LCD quầy thông tin 

Tìm hiểu thêm các loại hình quảng cáo tại Coopmart

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện tại trung tâm thương mại AEON MALL?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

Tóm lại, AEON MALL là nơi quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên đặt quảng cáo nơi đây. Bằng cách liên hệ với Shojiki, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech