Giới thiệu Bamboo Airways: 

Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không hàng đầu Việt Nam với số lượng tàu bay hiện nay: 30 tàu bay. Các chặng bay đang khai thác: 65 chặng bay nội địa và quốc tế. Mục tiêu của Bamboo Airways hướng đến là hãng hàng không 5 sao trong tương lai, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay tuyệt vời, an toàn và tiện nghi.

Quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways là một trong những loại hình tiếp cận được tệp khách hàng thượng lưu, cao cấp, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy cùng Shojiki tìm hiểu các loại hình quảng cáo trên Bamboo Airways ngay sau đây:

Các loại hình quảng cáo trên máy bay Bamboo Airways:

 • Quảng cáo trên Boarding pass: Nội dung quảng cáo được tiếp nhận cao bởi được in vào mặt sau của boarding
  pass. Khả năng tiếp cận: hơn 700.000 lượt khách/tháng.

 • Quảng cáo trên Boarding pass cover: Vị trí quảng cáo nằm ở toàn bộ mặt sau và mặt trong. Mặt trong cover có khu vực để kẹp CCCD hoặc tài liệu có kích thước tương đương với số lượng boarding pass.
 • Quảng cáo tờ rơi: Được đặt cùng khe đựng tạp chí trước mặt hành khách. Nội dung được hành khách chủ động tiếp cận và ấn phẩm có thể được khách Bamboo Airways mang theo khi nội dung gây sự chú ý và quan tâm.
 • Quảng cáo trên Thân tàu bay: Dán logo quảng cáo trên thân tàu bay Bamboo Airways. Thương hiệu tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại sân bay bao gồm các hành khách của Bamboo Airways và các hãng khác.
quảng cáo dán thân tàu bày Bamboo Airways

Quảng cáo dán thân tàu bày Bamboo Airways (nguồn: internet)

 • Quảngcáo khăn tựa đầu ghế máy bay: Thu hút sự chú ý ngay khi hành khách lên máy bay. Vị trí quảng cáo gần khách hàng tiềm năng nhất. Hình ảnh quảng cáo có thể thay đổi 3 tháng/1 lần.
 • Quảng cáo trên giấy lót khay ăn/túi bánh Sandwich: Quảng cáo trên giấy SANDWICH lót khay ăn/túi bánh
  Sandwich trên máy bay chứa đựng các Artwork bắt mắt hay logo thương hiệu của các doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng một cách tốt nhất. Hình ảnh quảng cáo có thể thay đổi 3 tháng/1 lần.
 • Quảng cáo dán khoan hành lý: Hộc đựng hành lý trên máy bay là vị trí lý tưởng để doanh nghiệp triển khai quảng cáo dưới dạng dán maquette lên phần diện tích bên ngoài của hộc đựng đồ dọc suốt khoang máy bay. Vị trí này thuận tiện để quảng bá sản phẩm vì hầu như bất cứ ai có mặt trong máy bay đều sẽ tiếp xúc với phần hộc đựng hành lý ít nhất 2 lần khi cất đồ đạc. Ngoài ra, khi bước vào và di chuyển trong máy bay đều sẽ quan sát bao quát khắp cả không gian để trông thấy hình ảnh quảng cáo.
quang cao dan hoc hanh ly may bay

Quảng cáo dán hộc hành lý máy bay (nguồn: internet)

 • Quảng cáo trên IFE: Có thể định dạng quảng cáo để hướng tới khách hàng tiềm năng (view only, clickable ads, lead ads). Quảng cáo được hiển thị linh hoạt & đa dạng về kích thước và có thể hiển thị ở nhiều vị trí (popups, top banner, in-stream, video…). Khách hàng tiếp nhận quảng cáo trong môi trường thư giãn. Video quảng cáo sẽ phát trên tất cả các tàu Boeing khai thác ở thời điểm hiện tại.
quảng cáo Video trên bamboo Airways

Quảng cáo IFE trên Bamboo Airways (nguồn: internet)

 • Quảng cáo trên cốc giấy: đây là hình thức bảo vệ môi trường, tiện dụng và sáng tạo, giúp tăng thiện cảm cho khách hàng. Tiếp cận được lượng khách hàng lớn khi họ có nhu cầu ăn uống.
quảng cáo trên cốc giấy máy bay Bamboo Airways

Quảng cáo trên cốc giấy Bamboo Airways

 • Quảng cáo trên tạp chí LOOK: LOOK Magazine hiện diện trên mọi hàng ghế trên khắp các chuyến bay của Bamboo Airways, trên hệ thống phòng chờ của Bamboo Airways tại các sân bay và khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao của tập đoàn FLC trên cả nước.

quảng cáo trên tạp chí máy bay

 • Quảng cáo trên bàn ăn phía sau ghế trên máy bay: hình thức này có thể tiếp cận khách hàng từ khoảng cách rất gần, thậm chí hành khách có thể chạm vào những decal quảng cáo dán trên đó, tăng cường tương tác trực tiếp, từ đó thương hiệu sẽ được khách hàng ghi nhớ sâu hơn.

Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên may bay Bamboo Airways?

Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi:

Bạn có thể khảo sát giá và mua biển bảng online tại:  WikiOOH
Chúng tôi sẽ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời của bạn tại:  Compass Tech