Ngày 12/4 vừa qua Công ty Shojiki hợp tác với phía đối tác Nga thành lập liên doanh Công ty Cổ phần Quảng Cáo Adjika.

Đại diện công ty Shojiki và Adjika

Với sứ mệnh đưa các công nghệ cao như Holopygramid, Laser show, Go-bo, Interactive floor, Dooh display… ứng dụng vào ngành OOH và event. Nâng tầm cao của dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam so với các nước khác.

Tủ lạnh tương tác

Vào ngày 12/4/2019, Công ty Adjika được khai trương tại số 80, đường 17, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với nhiệm vụ đem đến các trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi đến dự tiệc có thể tự sử dụng qua các thiết bị công nghệ mới.
Lễ khai trương Adjika diễn ra trong không khí hồ hởi và thân thiện của nhân viên trong công ty Adjika, Shojiki với đông đảo khách mời là các agency và quý khách hàng đến từ nhiều nơi khác nhau.

 

Giám đốc công ty Adjika không giấu niềm tự hào và hạnh phúc trước buổi lễ khai trương này, đồng thời chia sẻ với các vị khách quý những hoài bão và quyết tâm của mình trong tương lai.
Với niềm tin tuyệt đối trước thành công của công ty Shojiki, không ít khách mời có mặt trong buổi giao lưu đặt sự kỳ vọng cho sự phát triển của công ty Adjika trong tương lai.

 

Được biết, nhân dịp khai trương và hướng tới kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động (01/5), Adjika đang có nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. Mọi thông tin về dịch vụ sản phẩm xin tham khảo qua http://adjika.vn