Chiều ngày 22/11/2022 Công ty CP quảng cáo Shojiki và Công ty CP Truyền thông Mặt tiền Châu Á ký kết hợp tác khai thác quảng cáo hệ thống hàng chục các trạm sạc nhanh.

Trong sự kiện, hai bên thống nhất xây dựng và phát triển dịch vụ quảng cáo tại các địa điểm trạm sạc nhanh, bao gồm nhiều loại hình quảng cáo khác nhau, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả đến khách hàng.

Ông Dương Đức Thịnh (trái) và ông Nguyễn Quang Nhựt bắt tay hợp tác.

Ông Dương Đức Thịnh – Giám đốc Sacnhanh chia sẻ “Shojiki là công ty chuyên sâu về quảng cáo, vì thế chúng tôi tin chắc rằng với hệ thống trạm sạc nhanh được đặt tại các trường đại học sẽ giúp cho khách hàng của Shojiki tiếp cận đến người tiêu dùng tốt hơn. Đây sẽ là tiền đề để hai bên có thể hợp tác nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.

Công ty quảng cáo Shojiki:

Shojiki là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời (OOH). Shojiki đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cho nhiều đối tác như Canon, Ford, Traveloka, Thế Giới Di Động… Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Quang Nhựt – Sáng lập kiêm CEO, Shojiki từng bước phát triển vượt bậc những năm qua.

Ông Nhựt phát biểu “Đã tiếp xúc với nhiều khách hàng, tôi tin rằng quảng cáo trạm sacnhanh có những lợi thế riêng về thời gian, môi trường tiếp cận cũng như chi phí quảng cáo. Do đó, tôi mạnh dạn đề xuất các nhãn hàng liên quan đến FMCG, và các thương hiệu muốn tương tác tầm gần với người dùng tại khu vực trường đại học nên lựa chọn hình thức quảng cáo”

quảng cáo sạc nhanh 2 Hiện tại Sacnhanh đang có tổng cộng 25 máy được đặt tại 4 trường đại học, 11 cơ sở khác nhau. Sắp tới hệ thống sẽ được lắp thêm 20 máy nữa, dự kiến sẽ triển khai vào cuối năm 2022 để phục vụ cho mùa tết 2023. quảng cáo sacnhanh

Thông qua buổi lễ ký kết lần này, cả Sacnhanh và Shojiki đều tin tưởng vào một sự kết hợp hiệu quả, nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh giữa hai bên.

Shojiki