Quảng cáo máy bán hàng tự động Kootoro

 

Quảng cáo trên máy bán hàng tự động Kootoro là hình thức quảng cáo nhãn hàng trên loại máy bán hàng này. Hiện nay, máy bán hàng tự động Kootoro đang có mặt ở rất nhiều nơi tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Nên việc quảng cáo “ chen chân” vào loại hình đầy tiềm năng này là có thể.

# Vị trí đặt máy bán hàng tự động Kootoro

Tại các trường học, công ty, các điểm du lịch..thường đặt máy bán hàng tự động này. Như vậy, các nhãn hàng có thể khoanh vùng đối tượng để vạch ra chiến lược quảng cáo phù hợp và hiệu quả.

# Lợi ích của quảng cáo trên máy bán hàng tự động Kootoro

  • Xác định được nhóm đối tượng cần hướng tới để lên kế hoạch phù hợp cho chiến lược quảng cáo nhãn hiệu.
  • Thu hút sự chú ý của người xung quanh. Một chiếc máy bán hàng tự động đã đủ thu hút nên việc thêm cái nhãn hàng quảng cáo càng giúp khả năng nhận diện tăng. Bên cạnh đó, các máy bán hàng tự động Kootoro được cố định tại trường học, công ty, thời gian tiếp xúc sẽ lâu dài. Điều này tạo thói quen về nhãn hàng cho mọi người.
  • Tần suất chiếu quảng cáo trên LCD cao. Những máy bán hàng tự động được lắp đặt LCD trung bình chiếu 120 spot/ngày. Điều này giúp tăng nhận diện về nhãn hàng cho khách.
  • Chi phí thấp. So với khác loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trên máy bán hàng tự động Kootoro rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả thu được cũng không thua kém. 

# Hình thức quảng cáo trên máy bán hàng tự động Kootoro

Trong tương lai, máy bán hàng tự động Kootoro sẽ dần thay thế thị trường bán lẻ bởi chi phí thuê mặt bằng rẻ và không cần thuê nhân công. Tiết kiệm được chi phí cho các nhãn hàng đồ uống. Vì vậy, hãy lựa chọn quảng cáo trên máy bán hàng tự động Kootoro tại Shojiki. Hiện nay, Công ty CP Quảng Cáo Shojiki có cung cấp một số loại hình quảng cáo trên máy bán hàng tự động :

Quảng cáo kết hợp Activation

Dán quảng cáo trên thân máy

Quảng cáo trên màn hình LCD ( 15-45 giây )


Máy bán hàng tự động Kootoro

Các hình thức quảng cáo trên máy bán hàng tự động bao gồm:

 

QUẢNG CÁO SKIN THÂN MÁY


Dán quảng cáo thân máy

QUẢNG CÁO LCD

Quảng cáo LCD bên cạnh máy Kootoro

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn!

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời khác của chúng tôi: