Công ty CP Quảng cáo Shojiki và Công ty CP Đầu tư AVF Việt Nam ký kết hợp tác khai thác nhiều loại hình quảng cáo trên hệ thống máy bán hàng tự động AVF.

Shojiki - AVF hợp tác khai thác quảng cáo máy bán hàng tự độngTrong sự kiện, hai bên thống nhất hợp tác phát triển dịch vụ quảng cáo tại hệ thống máy bán hàng tự động AVF quảng cáo TVC trên LCD, wifi marketing trên máy bán hàng giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu khách hàng một cách hiệu quả.

Công ty quảng cáo Shojiki:

Logo Shojiki - Shojiki.vn

Shojiki là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời (OOH). Dù mới thành lập từ cuối năm 2017, Shojiki đã triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cho nhiều đối tác như Điện Máy Xanh, Ford, Traveloka, Thế Giới Di Động, Danh Khôi, Beamin… Dưới sự điều hành của ông Nguyễn Quang Nhựt – Sáng lập kiêm CEO, Shojiki từng bước phát triển vượt bậc những năm qua.

Ông Nhựt phát biểu “Từng tham gia hợp tác với các loại hình quảng cáo máy bán hàng tự động cho các chuỗi lớn, cũng như tiếp xúc với nhiều khách hàng, tôi tin rằng AVF có những lợi thế riêng về thời gian, môi trường tiếp cận cũng như chi phí quảng cáo. Do đó, tôi mạnh dạn đề xuất các nhãn hàng liên quan đến FMCG, ngân hàng và các thương hiệu muốn tương tác tầm gần với người dùng tại khu vực bên trong các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện… nên lựa chọn hình thức quảng cáo này”

Về AVF:

AVF Việt Nam hiện nay sở hữu hệ thống máy bán hàng tự động hơn 100 máy tại các thành phố lớn. Với độ phủ dày và rộng khắp các bệnh viện, trường học, nhà máy, văn phòng… Đối tượng của chuỗi hướng đến trải dài ở mọi lứa tuổi và ngành nghề.

Với mạng lưới máy bán hàng tự động phủ rộng toàn quốc, AVF là điểm chạm thương hiệu – kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Quảng cáo Wifi Marketing, màn hình LCD tại hệ thống Máy bán hàng tự động AVF:

Wifi Marketing Máy bán hàng tự động AVF: 

Wifi Marketing là cách quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thu thập thông tin khách hàng qua mạng lưới wifi được sử dụng miễn phí tại hệ thống Wifi Marketing Shojiki.

❖ Shojiki ngoài cung cấp giải pháp wifi marketing trọn gói cho doanh nghiệp sử dụng để truyền thông nội bộ. Chúng tôi cũng đang hợp tác đầu tư, thầu sản lượng wifi từ hệ thống Máy bán hàng tự động AVF và cung cấp dịch vụ truyền thông wifi cho các nhãn hàng.

Quảng cáo màn hình LCD:

Hiện nay, quảng cáo trên các màn hình trực tuyến đang là xu hướng quảng cáo hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp. Với hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên màn hình LCD 32 inches của hệ thống Máy bán hàng tự động AVF, đây là cơ hội tuyệt vời để xây dựng thương hiệu sản phẩm, tăng khả năng nhận diện và hiển thị hình ảnh sản phẩm.

Màn hình LCD 43 inches của hệ thống Máy bán hàng tự động AVF hiển thị dưới định dạng hình ảnh hoặc video chất lượng cao. Với thời gian ngồi quán lâu, lưu lượng khách thường xuyên và ổn định, quảng cáo trên màn hình LCD của hệ thống Máy bán hàng tự động AVF cam kết rằng sẽ hiển thị nội dung của bạn +500 lượt/ ngày, mỗi lượt từ 15-30s, đưa sản phẩm của quý khách hàng đến gần hơn nhận thức của khách hàng.

Shojiki - AVF hợp tác khai thác quảng cáo máy bán hàng tự động

Đại diện AVF Việt Nam chia sẻ: “AVF đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành và kinh doanh máy bán hàng tự động trên toàn quốc, chúng tôi hiểu được những ưu điểm nổi trội của máy bán hàng tự động trong việc tiếp cận người tiêu dùng. Chúng tôi tin chắc rằng hợp tác với Shojiki – một đơn vị quảng cáo và truyền thông hàng đầu tại TP.HCM để triển khai các loại hình quảng cáo trên máy bán hàng tự động thông minh AVF sẽ tạo đột phá trong việc giới thiệu hình sản phẩm, thương hiệu của các nhãn hàng tới người tiêu dùng. Đây sẽ là tiền đề để hai bên có thể hợp tác nhiều lĩnh vực khác trong tương lai.”

Shojiki