1. Hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời đang dần trở thành một xu hướng mới của quảng cáo hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại hình quảng cáo truyền thống khác:

 • Nội dung quảng cáo sinh động với nhiều hình thức trình chiếu: slide, video,…
 • Hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực dễ dàng truyền tải thông điệp
 • Tùy ý thay đổi, điều chỉnh quảng cáo theo ý muốn
 • Tích hợp công nghệ chống ẩm, chống nóng giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể
 • Tiết kiệm chi phí hơn khi không phải tốn thêm khoản chi phí cho việc sản xuất tấm bạt hiflex ngoài trời như các hình thức quảng cáo truyền thống khác
 1. Màn hình LED Trường Sơn, Quận Tân Bình

Và để tăng tối đa khả năng tiếp cận khách hàng, bạn nên lựa chọn vị trí đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời ở những nơi có mật độ xe cộ lưu thông lớn. Do đó, bạn càng không nên bỏ qua màn hình LED đường Trường Sơn, quận Tân Bình. Vì sao ư?

Từ lâu cửa ngõ Tân Sơn Nhất trên tuyến đường Trường Sơn (Tân Bình) được xem là điểm nóng về giao thông. Ngoài nguyên nhân lượng khách đi máy bay tăng đột biến, thì đường Trường Sơn được xem là con đường độc đạo kết nối phía đông các quận Thủ Đức, Gò Vấp (từ đường Phạm Văn Đồng tới vòng xoay Nguyễn Thái Sơn qua đường Bạch Đằng, đổ về đường Trường Sơn) để tới quận Tân Bình và vào trung tâm thành phố theo đường Nguyễn Văn Trỗi.

17 màn hình LED đường Trường Sơn nằm ở vị trí đắc địa tại TP.HCM

Vì vậy, lưu lượng xe di chuyển qua đoạn đường này rất lớn, đặc biệt là trong thời gian cao điểm sáng chiều, dòng xe lưu thông luôn ùn ứ.

Dòng người đông đúc trên tuyến đường Trường Sơn vào giờ cao điểm

Trên đường Trường Sơn, dòng xe ken đặc trên mặt đường ở 2 hướng lưu thông vào giờ cao điểm. Ô tô nối đuôi nhau, xếp hàng dài trên đường, trong khi hàng ngàn người và xe máy phải leo lề hoặc luồn lách trong khoảng hở giữa dòng ô tô để di chuyển. Với đặc điểm này quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng lớn người đi đường.

Đặc biệt hơn hết, số màn hình LED tại đây lên đến 17 màn hình, trải dài con đường Trường Sơn vì vậy càng gia tăng thời gian và tần suất mà người tham gia giao thông tiếp cận đến quảng cáo của bạn.

Diện tích màn hình nhỏ gọn, ngang tầm mắt với hơn 16 triệu màu cùng độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm, quảng cáo của bạn có thể được chiếu sáng ngay cả vào ban ngày, và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Quảng cáo của bạn sẽ luôn nổi bật bất kể ngày hay đêm

Thông số kỹ thuật dãy màn hình LED đường Trường Sơn, Quận Tân Bình:

Kích thước:                                    1,8m x 3,5m = 6,3m2

Thời gian hoạt động:                     14 tiếng / ngày

Thời lượng quảng cáo:                  mỗi spot dài 15-30s

Tần suất xuất hiện quảng cáo:     8 phút/lần/spot (khoảng 120spots/ngày)

Đã có nhiều khách hàng lớn liên hệ quảng cáo tại vị trí này như Nokia, Vietjet, bia Beck, VPBank, Samsung,…và đạt được hiệu quả truyền thông rất lớn. Vậy còn bạn thì sao?

 1. Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên màn hình LED tuyến đường Trường Sơn, Quận Tân Bình?

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần quảng cáo SHOJIKI – tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự ủy quyền từ đại lý màn hình LED thành phố, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất cùng với:

 • Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáo
 • Dịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáo
 • Đội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNGĐÚNG HẠN
 • Chế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch
 • Ưu đãi CHIẾT KHẤU HẬU MÃI hấp dẫn dành cho khách hàng

Ngoài vị trí màn hình LED trên tuyến đường Trường Sơn, quận Tân Bình; chúng tôi còn sở hữu hệ thống các địa điểm đặt màn hình LED đắc địa khác:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay!

Trụ sở:          80 Đường 17 ( gần Nguyễn Quý Đức), P. An Phú, Q.2, TP.HCM

Hotline:         02862758600

Email:            [email protected]

Website:        shojiki.vn